500 căn hộ giá ưu đãi dành cho người làm ngành giáo dục
(06:46, 26/05/2024)

GD&TĐ - Nhà giáo chưa có nhà, đáp ứng được các tiêu chí của Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ được ưu tiên mua 1 trong số 500 căn hộ chung cư với giá ưu đãi.

Ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ngày 25/5, thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS nhằm thỏa thuận một số quyền lợi đối với cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục.

Ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết, việc ký kết nhằm giúp đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục có sự ổn định trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, có không gian đầu tư, thiết kế bài giảng và nghiên cứu khoa học.

“Các hoạt động của CĐGD Việt Nam luôn có sự đồng hành của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS. Việc Công ty Bcons có gói ưu đãi cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục là một bước đột phá, cách làm mới, mạnh dạn, sáng tạo, có tính bền vững và nhân văn”, ông Ân nhận định.

Theo ông Ân, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng BCONS sẽ dành 500 căn hộ với giá ưu đãi phù hợp với khả năng tài chính của cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục.Đối tượng hướng tới sẽ ưu tiên giảng viên, giáo viên trẻ, chưa có nhà, đáp ứng các tiêu chí mà CĐGD Việt Nam đưa ra. Bên cạnh đó, Công ty BCONS còn hỗ trợ cho sinh viên được thuê nhà với giá rẻ để phục vụ nhu cầu ổn định nơi ở, chuyên tâm học hành.

Đánh giá về các căn nhà mẫu sẽ mở bán với giá ưu đãi cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục, ông Ân khẳng định, không thể nào đòi hỏi một căn nhà đầy đủ tiện nghi với mức giá rẻ. Tuy nhiên, đối với những căn nhà ở đây, về cơ bản giá thành, diện tích và thiết kế công năng tối ưu đều phù hợp với các giảng viên, giáo viên cần không gian sống để sinh hoạt, làm việc, phục vụ cho nền giáo dục nước nhà.

Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và đối tác của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS.

“Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS đã mở ra một bước ngoặt mới, góc nhìn sâu hơn đối với các dự án về an sinh xã hội, có tính bền vững và ảnh hưởng xã hội cao; ngành Giáo dục đang rất cần nhiều doanh nghiệp khác tiếp tục có những chương trình hỗ trợ thiết thực, hiệu quả góp phần giúp đội ngũ CBNGNLĐ trong ngành được hưởng những phúc lợi phù hợp với nhu cầu.

Thời gian tới, hy vọng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS có thể mở rộng thêm quy mô và phát triển thêm nhiều suất nhà bán ra với giá ưu đãi dành cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục”, ông Ân mong muốn.

Cũng trong buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp Tiểu học và THCS B.SCHOOL.

Trường với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, thư viện hơn 4.000 đầu sách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi…

Sách truyện dành cho học sinh Trường liên cấp Tiểu học và THCS B.SCHOOL. (Ảnh: Cẩm Anh)

Ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển giáo dục BCONS cho biết, trong năm học 2024 - 2025, B.SCHOOL áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho cho người mua căn hộ Bcons và 50% cho cộng đồng cư dân tại TP Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Miễn giảm 100% học phí cho CBNV Tập đoàn Bcons có thâm niên.

Ngoài ra còn có dịch vụ miễn phí như: giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong 2 năm đầu tiên.

Học sinh tại Trường liên cấp B.SCHOOL sau khi kết thúc một cấp học sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.

Một phòng họp tại Trường liên cấp B.SCHOOL.

Tại buổi lễ, Ban Giám Hiệu nhà trường ra mắt và thể hiện quyết tâm phát huy vai trò dẫn dắt ngôi trường B.SCHOOL trở thành trường học hạnh phúc, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng, hình thành thế hệ học sinh có hoài bão, trách nhiệm, kỷ luật.

Tin bài: giaoducthoidai.vn/500-can-ho-gia-uu-dai-danh-cho-nguoi-lam-nganh-giao-duc-post684842.html

 

  


Các tin khác
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh với Trường Công đoàn Giáo dục Việt Nam (25/05/2024)
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp phối hợp khám sức khoẻ miễn phí cho đoàn viên công đoàn (22/05/2024)
Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình tuyên dương 51 cán bộ, nhà giáo, người lao động tiêu biểu, xuất sắc (16/05/2024)
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hoá phối hợp tổ chức Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2024 chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (16/05/2024)
CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH TRÀ VINH CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024 (14/05/2024)
CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC NGHỆ AN THĂM, TẶNG QUÀ NHÀ GIÁO , NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ HỌC SINH MỒ CÔI NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024 (14/05/2024)
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” chào mừng Tháng công nhân năm 2024 (14/05/2024)
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ra mắt cuốn sách và tổ chức tọa đàm “Hồi ức Điện Biên Phủ - Những nhân chứng lên tiếng” (10/05/2024)
Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội thao viên chức, người lao động, năm học 2023 - 2024 (10/05/2024)
HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, TRẢI NGHIỆM, THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2024 (09/05/2024)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 18139735
Online: 1554
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn