logo » Tin hoạt động » Tin hoạt động CĐGD Việt Nam

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình Cám ơn người lao động, hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024
(21:16, 24/05/2024)

GD&TĐ - Chiều 23/5, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình Cảm ơn người lao động, hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024.

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà cho các nhân viên trường học

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết: Thời gian qua, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã chỉ đạo các cấp công đoàn trực thuộc tổ chức nhiều nội dung chăm lo, tri ân, hỗ trợ, tạo động lực, truyền cảm hứng cho NLĐ tại đơn vị, để họ có tâm thế tốt nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Người lao động đang công tác tại các đơn vị có tổ chức công đoàn trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam có những đặc thù rất riêng trong lao động nghề nghiệp, có những đặc điểm rất riêng trong nhu cầu chăm lo bảo vệ, chia sẻ hỗ trợ để khắc phục khó khăn. “Đi tìm câu trả lời mới cho những vấn đề không mới” là phương châm mà các cán bộ công đoàn ở các cơ sở giáo dục, các trường học đang triển khai.

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu khai mạc

Các đại biểu dự chương trình

Chương trình giao lưu với các nhà khoa học

Theo ông Nguyễn Ngọc Ân, chương trình "Cảm ơn người lao động" do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những nhân viên, các lao động hợp đồng phục vụ trong các trường học, những người đã vượt qua khó khăn, ngày đêm vất vả lặng thầm cống hiến để cán bộ, giảng viên, sinh viên luôn có những điều kiện tốt nhất để giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

"Chương trình như thay lời muốn nói, lời cảm ơn của tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường muốn nói với các anh, các chị. Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn các anh, các chị đã đóng góp và tham gia tích cực trong các hoạt động công đoàn tại các cơ sở" - ông Ân nói.

Ban Tổ chức cũng quyết định lựa chọn đại diện tham gia chương trình này là những nhà giáo, nhà khoa học xuất sắc, những người có những đóng góp đặc biệt cho các đơn vị, trường học, trong thời gian qua. Cùng với đó, chương trình còn có các nhà giáo, người lao động và đặc biệt là các em sinh viên để tất cả cùng bày tỏ niềm cảm kích sâu sắc, niềm tự hào về các thầy cô giáo, về các nhà trường.

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc triển khai tổ chức hoạt động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu trao bằng lao động sáng tạo năm 2024 cho 3 cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: Việc cảm ơn người lao động đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động của Tháng Công nhân được triển khai hơn 10 năm qua. Đây là sự tri ân của tổ chức công đoàn với những người đang ngày đêm có những đóng góp cho hoạt động của từng cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị và cho sự lớn mạnh của của tổ chức công đoàn.

Ông Ngọ Duy Hiểu cho hay, rất xúc động và ấn tượng khi Công đoàn Giáo dục Việt Nam tri ân hai đối tượng người lao động đó là các nhà khoa học - những trí thức và những người lao động trực tiếp. Rất nhiều người được tôn vinh hôm nay đã có những đóng góp thầm lặng, ý nghĩa để kiến tạo nên sản phẩm của giáo dục đào tạo.

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân trao quà cho các nhân viên trường học

Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Đặng Hoàng Anh trao quà cho các nhân viên trường học

Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Lê Thị Mai Oanh trao quà cho các nhân viên trường học

Thay mặt lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu đã gửi tới những người lao động lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp và mong những nhân tố này tiếp tục nỗ lực cố gắng và lan tỏa những giá trị của mình đến đồng nghiệp, đến xã hội.

Tại chương trình, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao bằng khen cho 8 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc triển khai tổ chức hoạt động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024; trao bằng lao động sáng tạo năm 2024 cho 3 cá nhân.

Ban tổ chức cũng đã tặng quà cho 59 nhân viên, phục vụ ở các trường học, mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà đến từ Tập đoàn Tân Mai, TP Hồ Chí Minh. Đồng thời tặng 13 món quà đặc biệt cho các nhà khoa học, cho phu nhân của các nhà khoa học, là 13 bộ vải may áo dài có trị giá 30 triệu đồng/1 bộ.

  


Các tin khác
Khối Thi đua số 2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động tại tỉnh Điện Biên (22/05/2024)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2024 (21/05/2024)
Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho giáo viên khuyết tật tiêu biểu (16/04/2024)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2021-2023 (09/04/2024)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam nâng cao công tác vì sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới (04/04/2024)
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI LUẬT THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ (03/04/2024)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức triển lãm sản phẩm nghiên cứu khoa học và gặp mặt tọa đàm trong nữ cán bộ, giảng viên trường đại học về công tác nghiên cứu khoa học (14/03/2024)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị Chuyển giao - Tiếp nhận Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (13/03/2024)
Tôn vinh những công trình lao động sáng tạo của các nhà khoa học, giảng viên nữ (13/03/2024)
Triển lãm Trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của nữ cán bộ, giảng viên các trường Đại học chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/2024)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 18133236
Online: 599
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn