logo » Tin hoạt động » Tin hoạt động CĐGD Việt Nam

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm và trao quà hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới
(11:29, 04/09/2019)

Ngày 03/9/2019, đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do Tiến sỹ Vũ Minh Đức, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho một số cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Trà Vinh và Tiền Giang. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Lê Thắng Lợi, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển GD&ĐT phía Nam (thuộc Văn phòng Bộ GD&ĐT) và các đồng chí trong Văn phòng đại diện phía Nam CĐGDVN.

Buổi sáng ngày 3/9, đoàn công tác đã đến thăm trường Trung học Phổ thông Phạm Thái Bường tỉnh Trà Vinh. Tại đây, đoàn công tác đã gặp gỡ, trao đổi với Lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Chủ tịch CĐGD tỉnh Trà Vinh và BGH trường THPT Phạm Thái Bường để nắm tình hình Ngành GD-ĐT và hoạt động Công đoàn của tỉnh đầu năm học mới. Tại buổi làm việc này, đoàn công tác cũng đã trao quà hỗ trợ nhà trường mua sắm máy chiếu phục vụ cho năm học mới, đồng thời đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên, trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và các thầy cô đang bị bệnh hiểm nghèo thuộc các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tổng số tiền hỗ trợ cho nhà trường và CB,NG,NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Trà Vinh là 55 triệu đồng.

Đ/c Bùi Thị Rảnh – Chủ tịch CĐGD tỉnh Trà Vinh đại diện CB,NG,NLĐ lên nhận quà hỗ trợ của CĐGDVN

Tại buổi trao quà hỗ trợ, cô Võ Thị Phương Dung - Giáo viên Trường THPT Phạm Thái Bường (GV đang bị bệnh hiểm nghèo) đã phát biểu: Món quà của CĐGDVN nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên, khích lệ tinh thần kịp thời cho các CB,NG,NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh để các CB,NG,NLĐ vững tâm trước những khó khăn của cuộc sống, tiếp tục bám trường, bám lớp và cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và của Ngành GD&ĐT nói chung.

Đ/c Vũ Minh Đức – Chủ tịch CĐGDVN trao quà hỗ trợ CB,NG,NLĐ tỉnh Trà Vinh

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ đầu năm học mới cho các CB,NG,NLĐ thuộc các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Tham dự buổi làm việc của đoàn còn có đồng chí Nguyễn Hồng Oanh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, đồng chí Trương Văn Hiền - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, đ/c Lê Bá Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và các đồng chí Trong BCH,BTV CĐGD tỉnh.

Đ/c Vũ Minh Đức phát biểu tại buổi trao quà cho CB,NG,NLĐ tỉnh Tiền Giang

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Minh Đức – Chủ tịch CĐGDVN đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các thầy cô và mong các thầy cô sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng chí Vũ Minh Đức cũng đề nghị LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, CĐGD tỉnh và Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho CB,NG,NLĐ trong tỉnh, nhất là các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang bị bệnh hiểm nghèo để các thầy cô an tâm công tác. Tổng số tiền CĐGDVN  hỗ trợ cho CB,NG,NLĐ có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo tỉnh Tiền Giang nhân dịp năm học mới là 45 triệu đồng.

Đ/c Vũ Minh Đức trao quà cho CB,NG,NLĐ tỉnh Tiền Giang

Phát biểu đáp từ, đồng chí Lưu Nhơn Đức – Chủ tịch CĐGD tỉnh Tiền Giang cũng đã báo cáo tóm tắt những việc CĐGD tỉnh đã làm được để hỗ trợ CB,NG,NLĐ trong tỉnh, đồng thời đồng chí Lưu Nhơn Đức cũng cảm ơn CĐGDVN đã luôn đồng hành hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với CB,NG,NLĐ trong cả nước để chung tay cùng toàn ngành GD&ĐT hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Đ/c Lưu Nhơn Đức – Chủ tịch CĐGD tỉnh Tiền Giang đại diện CB,NG,NLĐ lên nhận quà hỗ trợ của CĐGDVN

Tại các tỉnh đến thăm, đồng chí Vũ  Minh Đức cũng đã gửi lời chia sẻ, động viên và chúc mừng năm học mới của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tới ngành giáo dục các địa phương và các gia đình CB,NG,NLĐ. Đồng Chí Vũ Minh Đức cũng thông tin thêm: Hiện Thường trực CĐGDVN cũng đã cử các đoàn công tác về Điện Biên, Phú Yên, Bình Định và một số tỉnh khác để hỗ trợ CB,NG,NLĐ nhân dịp năm học mới. Tổng số tiền hỗ trợ của CĐGDVN cho CB,NG,NLĐ có hoàn cảnh khó khăn  trong đợt này khoảng hơn 300 triệu đồng.

* Một số hình ảnh khác:

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trao quà hỗ trợ 45 triệu đồng cho CĐGD tỉnh Điện Biên

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trao quà cho CB,NG,NLĐ tỉnh Điện Biên

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam và đ/c Lò Thị Thời, Chủ tích CĐGD tỉnh Điện Biên thăm, hỗ trợ cô giáo Lương Thị Như Quỳnh, giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền của trường PTDTBT tiểu học Na Tông, huyện Điện Biên, đang điều trị ung thư tại bệnh viên đa khoa tỉnh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trao quà hỗ trợ 45 triệu đồng cho CĐGD tỉnh Phú Yên

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trao quà cho CB,NG,NLĐ tỉnh Phú Yên

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trao quà cho CB,NG,NLĐ tỉnh Bình Định

                                    Văn phòng Đại diện phía Nam CĐGD Việt Nam

 

  


Các tin khác
Đăng ký Hiệu trưởng thay đổi vì trường học hạnh phúc (30/08/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị công đoàn các Đại học, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm và đơn trị trực thuộc (06/08/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức tổng kết công tác công đoàn năm học 2018– 2019; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020 (05/08/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị CĐGD các tỉnh, thành phố (02/08/2019)
(GD&TĐ) Công đoàn các ĐH, trường ĐH trong cơ chế tự chủ - kinh nghiệm và chia sẻ (01/08/2019)
(GD&TĐ)CĐGDVN cùng nhân lên trường học hạnh phúc (01/08/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt nam tổ chức hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019 (27/07/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức khánh thành nhà công vụ - Công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (27/07/2019)
Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ nhất và tuyên dương 90 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc lần thứ IV, năm 2019 (21/07/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ V và Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ IV (15/07/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 17990068
Online: 1164
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn