logo Tư vấn pháp luật Trao đổi kinh nghiệm

 
Niềm vui của Mẹ
Mẹ cảm ơn con, nhờ có con mà mẹ đã nhận ra sự khiếm khuyết để hoàn thiện bản thân, mẹ luôn mong con lớn khôn khỏe mạnh và mãi là niềm vui của mẹ./.
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Một số giải pháp trong hoạt động công đoàn góp phần thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo
Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, Huyện Lonng Điền, tỉnh BR-VT- một điểm sáng về hoạt động Công đoàn
Trong những năm qua hoạt động phong trào của Công đoàn của trường TH Nguyễn Thị Minh Khai (Huyện Long Điền) ngày càng được khởi sắc, chất lượng và số lượng các hoạt động không ngừng tăng lên, thu hút đông đảo thầy cô giáo, học sinh tham gia hưởng ứng với thái độ đầy tích cực và hứng thú, với những hoạt động phong trào mang tính định kì như văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt chủ điểm dưới cờ, đố vui để học, ra quân dọn vệ sinh, những buổi sinh hoạt kỷ niệm những ngày lễ lớn. Tất cả các hoạt động trên đều được sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban chấp hành Công đoàn trường và các công đoàn viên.
Ấm áp yêu thương đến từ những tấm ảnh gia đình
Tiếp tục vận động cán bộ, viên chức, lao động (CBVC-LĐ) nâng cao nhận thức, tích cực xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc và tôn vinh, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 được Công đoàn các cấp tổ chức với nội dung và hình thức luôn đổi mới, thiết thực. Các hoạt động tập trung các hoạt động biểu dương nhân rộng gương gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
Kỷ niệm ngày đầu tiên
Cứ hình dung ra những điều này thì tôi không xúc động sao được! Ngay từ giờ phút đó tôi đã tự hứa với bản thân mình sẽ là một đứa con trung hiếu với Công đoàn, sẽ tham gia hoạt động Công đoàn một cách nhiệt tình sôi nổi, tôi sẽ tiếp bước các anh chị tôi và nguyện góp phần xây dựng “Tổ chức công đoàn” ngày càng vững mạnh.
Trường THPT Vĩnh Chân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một chủ trương lớn, vừa mang tính cấp bách, vừa có ý nghĩa lâu dài đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Trong đó, việc triển khai các mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của trường THPT Vĩnh Chân được chú trọng quan tâm. Góp phần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh trong thực hiện nhiệm vụ công tác và học tập.
THẦY BIẾT KHÔNG ?
Bài thơ của em Nguyễn Ngọc Quỳnh Lớp 12 TN2 - Trường THPT Bình Thạnh - Tây Ninh
Người thầy tận tụy
Những dòng này được viết như một lời tri ân với người đồng nghiệp đã đi xa. Tôi tin chắc rằng những đồng nghiệp và học sinh từng công tác, làm việc, học tập với thầy Phạm Ngọc Sơn sẽ mãi nhớ thầy. Một người thầy tận tụy. Một tấm gương sáng chân thực, sinh động mà thế hệ sau cần học hỏi.
Bước ngoặt trong lịch sử cách mạng Việt Nam
(Chinhphu.vn) – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh cuộc bầu cử bầu ra Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước CHXHCN Việt Nam có một ý nghĩa rất to lớn. Thắng lợi của cuộc bầu cử đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử cách mạng Việt Nam.
GD&TĐ - 10 sự kiện giáo dục - đào tạo tiêu biểu năm 2015
GD&TĐ - Đây là những hoạt động, thành tựu trong năm 2015, thể hiện nỗ lực của toàn Ngành thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước tới sự nghiệp Giáo dục.

1 2 3 4 5TIN NỔI BẬT
Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động quyên góp trong toàn ngành giáo dục ủng hộ các trường bị ảnh hưởng do cơn bão số 10
Hội nghị Hội đồng Giáo giới các nước ASEAN và Hàn Quốc (ACT+1) lần thứ 33
(ĐV) 44 thầy giáo cắm bản nghèo, sự tử tế lặng thầm
44 THẦY GIÁO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRI LỄ 4 ĐÃ XUẤT SẮC TRỞ THÀNH NHÂN VẬT CỦA NĂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH ẤN TƯỢNG VTV 2017
(GD&TĐ) Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Giáo dục Sơn La
Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm, tặng quà các trường học bị lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 5328109
Online: 60
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn